ĐẶT HÀNG ĐIỆN THOẠI CAM KẾT GIÁ CẠNH TRANH

Mở khóa điện thoại di động

19/01/2019, Lượt xem: 0, Người đăng: admin
Mở khóa điện thoại di động

Mở mạng điện thoại là gì?

Thế nào là mở mạng điện thoại?

Mở mạng điện thoại cho phép bạn cắt tất cả các mối quan hệ với nhà cung cấp mạng điện thoại di động đầu tiên của bạn mà không cần thay thế điện thoại di động của bạn. Khi bạn mua một điện thoại di động theo dạng pay-as-you-go hoặc dạng hợp đồng, nhà cung cấp mạng sẽ đưa bạn một thẻ SIM điện thoại, một con chip trong điện thoại của bạn, có chứa một số nhận dạng bạn với nhà cung cấp mạng. Hầu hết các nhà cung cấp mạng khóa điện thoại của bạn để nó chỉ hoạt động với thẻ SIM cụ thể của họ, một con chip trong điện thoại của bạn, có chứa một số nhận dạng bạn với nhà cung cấp mạng. Lý do duy nhất để khóa thẻ SIM là để đảm bảo bạn sử dụng dịch vụ của họ trong một thời gian dài của thời gian. Nếu bạn cố gắng sử dụng một thẻ SIM thay thế trong một chiếc điện thoại bị khóa, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi, chẳng hạn như Thẻ SIM không được chấp nhận. Mở mạng cho phép bạn sử dụng bất kỳ thẻ SIM trên bất kỳ mạng nào trong điện thoại của bạn.

Phương pháp mở mạng điện thoại:

Có hai phương pháp chính để mở mạng điện thoại di động đó là mở mạng bằng code và mở mạng bằng phần mềm với thiết bị chuyên dụng đối với từng loại máy. Phương pháp được sử dụng để mở mạng một chiếc điện thoại phụ thuộc phần lớn vào các nhà sản xuất, cũng như các nhà mạng. Phương pháp dễ nhất mở mạng một chiếc điện thoại là mở mạng điện thoại bằng code. Điều này đòi hỏi bạn phải biết một số chi tiết về điện thoại của bạn bao gồm:

  1. Số IMEI của điện thoại.
  2. Tên điện thoại của bạn.
  3. Điện thoại bị khóa bởi nhà mạng nào?
  4. Điện thoại thuộc quốc gia nào?

Những chi tiết này được sử dụng bởi các nhà dịch vụ cung cấp code mở mạng để tạo ra code mở mạng cho điện thoại của bạn, code sẽ được gửi đến bạn qua email cùng với hướng dẫn về cách sử dụng và nhập code. Một khi điện thoại đã được nhập code mở mạng, bất kỳ hạn chế về khóa mạng hiện có đều được loại bỏ.

Lợi ích của việc mở mạng điện thoại:

Có rất nhiều lợi ích để mở mạng điện thoại của bạn, bao gồm:

  1. Khả năng sử dụng bất kỳ thẻ SIM của bất kỳ mạng nào.
  2. Khả năng tận dụng lợi thế của dịch vụ chuyển vùng được cung cấp bởi hầu hết các mạng lớn.
  3. Khả năng của hai, ba hoặc thậm chí bốn băng tần sẽ cho phép bạn sử dụng điện thoại trong nước mình và nhiều nước khác trên toàn cầu.

Mở mạng điện thoại có bất kỳ rủi ro gì không?

Thiết bị cầm tay của bạn sẽ không có rủi ro nếu mở mạng bằng code hoặc mở mạng bằng phần mềm. Chỉ có nguy hiểm rủi ro đối với một số trường hợp phải mở mạng điện thoại bằng phương pháp can thiệp phần cứng, khi đó sẽ có nguy cơ rủi ro với điện thoại của bạn.

Mở mạng điện thoại có được coi là hợp pháp không?

Mở mạng điện thoại di động được coi là hoàn toàn hợp pháp nếu bạn sở hữu thiết bị cầm tay của bạn. Các hãng điện thoại di động và nhà cung cấp mạng đều được yêu cầu phải cung cấp code mở mạng đối với các điện thoại của họ bán ra thị trường.
Liên hệ : 0909577752
Xem thêm :
Dịch vụ cầm đồ
Phòng cho thuê Long Xuyên 
Phá mật khẩu điện thoại 
Bảng Giá xóa tài khoản Mi

Online: 191 - Today: 28 - Week: 196 - Month: 1.838 - Total: 81.188
Design by Vietcore

Vui lòng chờ