ĐẶT HÀNG ĐIỆN THOẠI CAM KẾT GIÁ CẠNH TRANH

Mua trả góp điện thoại Long Xuyên

21/04/2020, Lượt xem: 0, Người đăng: admin
Mua trả góp điện thoại Long Xuyên

Mua hàng trả góp được đánh giá là phương thức mua sắm thông minh, tiện lợi và đơn giản. Chỉ với một khoản trả trước rất ít và mỗi tháng chi trả một mức chi phí nhỏ, thay vì bỏ ra một khoản chi phí lớn để có thể sở hữu sản phẩm quý khách hàng mong muốn.

Tại KIMGIAUMOBILE, hỗ trợ 2 hình thức trả góp: Trả góp lãi suất thấp và Trả góp lãi suất 0%. Riêng với hình thức trả góp 0%, KIMGIAUMOBILE hỗ trợ cung cấp thêm nhiều lựa chọn để quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua sắm thiết bị công nghệ mình mong muốn. Cửa hàng tự hào luôn là một người bạn đồng hành và chia sẻ gánh nặng kinh tế với tất cả quý khách hàng.

Thủ tục: Chỉ cần CMND hoặc Căn cước công dân, đã tất toán hồ sơ vay của công ty FE

  • Thời gian duyệt hồ sơ trong khoảng 10 – 30 phút
  • Lãi suất: Mức lãi suất sẽ căn cứ trên thời hạn vay (6 – 9 – 12 tháng), số tiền vay cũng như mức độ tín nhiệm của bạn. 
  • Cách thức trả nợ vay: Khách hàng có thể ghé cửa hàng KIMGIAUMOBILE hoặc ghé các chi nhánh ngân hàng Đông Á, Samcombank hoặc BIDV... để thanh toán mỗi tháng.
  • Sau khi hoàn tất thủ tục, khách hàng nhận lại giấy tờ. Công ty tài chính, ngân hàng KHÔNG giữ bất cứ giấy tờ nào của khách hàng.

"Bí quyết" để được duyệt trả góp cao nhất

  • Nếu là lần đầu tiên mua trả góp hoặc đã thanh lý xong hợp đồng trả góp trước đó, cùng đầy đủ các giấy tờ quy định thì khả năng khách hàng được duyệt trả góp rất cao.
  • Trong trường hợp khách hàng còn một hợp đồng với công ty tài chính thì nên chọn một công ty tài chính khác hoặc thanh lý xong hợp đồng dang dở để tiếp tục mua trả góp sản phẩm mới.
  • Khi được yêu cầu cung cấp số điện thoại để tham chiếu, quý khách hàng nên chọn là người thân của mình như vợ/chồng, anh/chị/em trong gia đình, bạn thân và phải biết việc mình chuẩn bị mua trả góp.
  • Thông tin quý khách hàng cung cấp cho nhân viên tài chính càng chi tiết và chính xác thì hồ sơ của khách hàng có tỷ lệ duyệt càng cao.
  • Lịch sử vay tiền mặt hoặc trả góp tốt ( trả hết, không đóng tiền quá trễ mỗi tháng ) cũng là điều kiện để bạn được duyệt cho những lần kế tiếp.
- Địa Chỉ : 215 Trần Hưng Đạo, Hẻm 7, Tp. Long Xuyên, An Giang ( hẻm đối diện cây xăng Mỹ Long đèn 4 ngọn vào 07 căn nhà bên tay trái)
hoặc google map gõ: Điện thoại xách Tay Long Xuyên

* Trang chủ: https://dienthoaixachtay.com.vn/
Zalo: 0995.291111

* BÁN TRẢ GÓP - QUẸT THẺ - MUA HÀNG TRẢ GÓP ONLINE VỚI THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG LÃI SUẤT 0%*

https://www.youtube.com/channel/UCxnppPhTIXHBEkC6cGczuqg
Online: 189 - Today: 28 - Week: 196 - Month: 1.841 - Total: 81.188
Design by Vietcore

Vui lòng chờ