ĐẶT HÀNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG GIÁ TỐT

Samsung T705 - Tab S cũ đẹp

2.200.000  vnđ

Samsung T805 - Tab S 10.5 inch 98% phiên bản quốc tế gồm sạc, cable, tai nghe.
Quà khuyến mãi:
♥ Tặng combo ốp lưng, dán cường lực 
♥ Trợ giá PDP 10.000mAh chỉ 350K
♥ Bảo hành phần cứng 06 tháng.
 
Đánh giá chi tiết

Samsung Galaxy Tab S 10.5" màn hình sắc nét, chi tiết đến không ngờ

Chưa bao giờ trải nghiệm xem phim và chơi game lại tuyệt vời đến thế khi với Samsung Galaxy Tab S 10.5, mọi thứ đều hiển thị một cách rõ ràng và sống động. Độ phân giải lên đến 2560 x 1600 pixel cho độ sắc nét gấp hai lần những chiếc TV HD mà bạn đang có. Màu sắc chân thực, độ sáng tự điều chỉnh thông minh cho bạn cảm giác thoải mái và thích thú nhất khi nhìn vào những điều mình được thấy trên Samsung Galaxy Tab S 10.5.

Mỏng nhẹ ấn tượng

Samsung Galaxy Tab S là chiếc máy tính bảng mỏng nhất trong phân khúc, độ mỏng không tưởng 6,5mm của Samsung Galaxy Tab S 10.5 đã đủ để mang đến cho bạn một chiếc máy tính bảng nhẹ nhàng, thanh thoát. Trọng lượng chỉ 465 gram hoàn hảo cho việc bạn di chuyển hay sử dụng máy lâu mà không thấy mỏi tay. Phần viền màn hình cũng được thu hẹp tối đa để bạn có được một chiếc máy gọn gàng, tinh tế nhất.

Cảm biến vân tay

Cảm biến vân tay cho phép bạn bảo mật an toàn hơn khi mở khóa Samsung Galaxy Tab S 10.5 - Samsung T805. Đồng thời, bạn cũng có thể khóa những hình ành, video hay các tệp tin riêng tư bằng việc vuốt ngón tay trên phím Home.

Cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy Tab S 10.5 còn làm được nhiều hơn thế ở chế độ nhiều người dùng. Mỗi người trong gia đình có thể đặt một dấu vân tay khác nhau và được trải nghiệm nhiều chế độ khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn quản lý được trẻ em với khi chúng chỉ được chơi các ứng dụng mà bạn cho phép.

Samsung Galaxy Tab S 10.5 inch van tay

Đa nhiệm hơn, trực quan hơn

Bây giờ với Samsung Galaxy Tab S 10.5 bạn có thể làm nhiều việc cùng lúc trên nhiều cửa sổ. Ví dụ bạn có thể vừa xem một video âm nhạc, vừa vào web tìm kiếm lời bài hát và vừa đọc một email công việc. Khả năng đa nhiệm trực quan giúp bạn tiện lợi hơn nhiều trong cả giải trí lẫn làm việc và thao tác nhanh hơn bao giờ hết.

Không còn vấn đề với pin yếu

 

Chế độ siêu tiết kiệm pin có sẵn trên máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S 10.5 giúp bạn duy trì thêm thời lượng khi pin sắp hết. Nó tự chuyển động màn hình các ứng dụng không cần thiết thành tông màu đen trắng và tắt một số phần không cần thiết. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng máy lâu hơn mà vẫn có thể sử dụng các ứng dụng cần thiết khi cần.

Đọc tin tức theo phong cách mới

Một cuốn tạp chí xuất hiện ngay trên màn hình chiếc máy tính bảng yêu thích của bạn – nơi sẽ hiện những thông tin cập nhật mới nhất trong ngày. Bạn sẽ được tận hưởng niềm vui đọc tin tức của mình với màn hình tuyệt đẹp trên chiếc Samsung Galaxy Tab S 10.5. Độ phân giải cao và chế độ tối ưu hóa giúp bạn đọc lâu mà vẫn không thấy mỏi mắt.

Camera 8MP đẹp mắt

 

Samsung Galaxy Tab S 10.5 được trang bị camera chính độ phân giải lên đến 8MP, có khả năng chụp ảnh không thua gì các smartphone cao cấp hàng đầu hiện nay. Thậm chí camera này còn được hỗ trợ bởi đèn flash cho các trường hợp chụp tối. Camera trước cũng được nâng cấp lên 2.1 MP để bạn có thể gọi video hay chụp ảnh chân dung. Cả hai camera đều có khả năng quay video Full HD sắc nét đầy ấn tượng.

Thông số kỹ thuật
Gửi bình luận

Sản phẩm liên quan

Online: 100 - Today: 58 - Week: 410 - Month: 180 - Total: 18.579
Design by Vietcore

Vui lòng chờ